Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Phạm Thị Sơn - Đại biểu Quốc hội khóa IX tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 47 /TCCP-ĐP