Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX tại kỳ họp thứ 7: Ông Lý Ly Phà - Đại biểu Quốc hội khóa IX tỉnh Lai Châu - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 73 /TCCP-ĐP