Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai - Kon Tum khóa VI - Lê Tam; Lê Tam (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai - Kon Tum khóa VI, kỳ họp bất thường ngày 21 - 8 - 1991.