Biên bản thống nhất địa giới hành chính 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum - Sô Lây Tăng; Sô Lây Tăng (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung biên bản bao gồm: Đường ranh giới hành chính giữa 2 tỉnh -- Tỉnh Gia Lai và Kon Tum sau khi phân vạch.