Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Đăng Lâm - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Đỗ Quốc Sam; Đỗ Quốc Sam (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 1029 UB/HTCS