Ủy ban Thường vụ Quốc hội trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội: Đồng chí Lê Minh Châu - Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Phùng Văn Tửu; Phùng Văn Tửu (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 219/UBTVQH9