Báo cáo tập hợp chất vấn của đại biểu Quốc hội - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung các ý kiến chất vấn trong báo cáo bao gồm: Chính phủ -- Bộ tài chính -- Ủy ban kế hoạch nhà nước -- Bộ năng lượng -- Bộ thương mại -- Bộ Công nghiệp nặng -- Bộ giao thông vận tải -- Bộ thủy lợi -- Bộ công nghiệp và nông nghiệp thực phẩm -- Bộ khoa học - Công nghệ và môi trường -- Bộ Thủy sản -- Bộ Nội vụ -- Bộ Văn hóa-Thông tin -- Bộ y tế -- Bộ giáo dục và đào tạo -- Ủy ban dân tộc và miền núi -- Ủy ban hợp tác và đầu tư -- Tổng cục địa chính -- Ban tổ chức - Cán bộ chính phủ -- Ủy ban thường vụ quốc hội