Nghị quyết về công tác xây dựng pháp luật 6 tháng cuối năm 1994 - Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung Nghị quyết về việc: Thông qua chương trình xây dựng pháp luật 6 tháng cuối năm 1994 gồm các dự án luật, pháp lệnh -- Triển khai tổ chức thực hiện công tác xây dựng pháp luật 6 tháng cuối năm và các biện pháp thực hiện.