Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự - Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự được Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 30/12/1981 và sửa đổi, bổ sung ngày 21/12/1990.