Luật sửa đổi một số điều của Luật doanh nghiệp tư nhân - Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Luật sửa đổi một số điều của Luật doanh nghiệp tư nhân được Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 22 tháng 6 năm 1994.