Luật khuyến khích đầu tư trong nước - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung Luật này gồm: Những quy định chung -- Bảo đảm và hỗ trợ đầu tư -- Ưu đãi đầu tư -- Quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư -- Quản lý Nhà nước về khuyến khích đầu tư -- Xử lý vi phạm -- Điều khoản thi hành.