Báo cáo thẩm tra về dự án Luật khuyến khích đầu tư trong nước (Do đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội trình bày) - Nguyễn Thanh Phong; Nguyễn Thanh Phong (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 292 /UBKTNS