Luật thuế chuyển quyền sử dụng đất - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung luật này gồm: Những quy định chung -- Căn cứ tính thuế -- Kê khai, nộp thuế -- Miễn thuế, Giảm thuế -- Xử lý vi phạm, khen thưởng -- Khiếu nại và thời hiệu -- Điều khoản thi hành.