Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Luật này gồm nội dung sau: Những quy định chung -- Hội đồng nhân dân -- Ủy ban nhân dân -- Những quy định về tổ chức trong trường hợp thay đổi cấp hoặc địa giới của các đơn vị hành chính trong trường hợp đặc biệt -- Điều khoản thi hành.