Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (sửa đổi) - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Luật này có nội dung như sau: Những quy định chung -- Số đại biểu Hội đồng nhân dân, đơn vị bầu cử và khu vực bỏ phiếu -- Các tổ chức phụ trách bầu cử -- Danh sách cử tri -- Ứng cử, đề cử và hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân -- Trình tự bầu cử -- Kết quả kiểm phiếu -- Việc bầu cử bổ sung đại biểu Hội đồng nhân dân -- Xử lý những hành vi vi phạm pháp luật bầu cử -- Điều khoản thi hành.