Tờ trình Quốc hội về dự án Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân; Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (sửa đổi) - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2953 /TH