Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân (sửa đổi), Dự án Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (Sửa đổi) - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 142 /UBPL