Bộ luật lao động - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung Luật này bao gồm: Những quy định chung -- Việc làm -- Học nghề -- Hợp đồng lao động -- Thỏa ươc lao động tập thể -- Tiền lương -- Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi -- Kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất -- An toàn lao động, vệ sinh lao động -- Những quy định riêng đối với lao động nữ -- Những quy định riêng đối vơi lao động chưa thành niên và một số loại lao động khác -- Bảo hiểm xã hội -- Công đoàn -- Giải quyết tranh chấp lao động -- Quản lý Nhà nước về lao động -- Thanh tra Nhà nước về lao động, xử lý vi phạm pháp luật về lao động -- Điều khoản thi hành