Bộ Công nghiệp nặng trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Trương Thị Hồng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An; Ông Lô Trung Thành, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Trần Lum; Trần Lum (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 1551 /VP