Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An về ô nhiễm môi trường vùng khai quặng thiếc Nghệ An - Lê Quý An; Lê Quý An (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 1287 /MTg