Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Bình - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Nguyễn Công Tạn; Nguyễn Công Tạn (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 694 /NN-VP/CV