Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hoài, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 80 /TCCP-ĐP