Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội - Đậu Ngọc Xuân; Đậu Ngọc Xuân (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 970 UB/VP