Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời đại biểu Quốc hội chất vấn về dư luận "Mua, bán bằng Đại học" - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn về dư luận mua bán bằng Đại học. (Theo công văn của Văn phòng Quốc hội, số 27 VP/HĐĐB)