Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Lô Trung Thành, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn về phổ cập giáo dục tiểu học như sau: Thực trạng và tình hình thực hiện phổ cập giáo dục tiểu học trong mấy năm qua -- Từ thực trạng và tình hình trên Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra các mục tiêu phấn đấu -- Đưa ra một số giải pháp để thực hiện các mục tiêu trên.