Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Hoàng Thị Chiên - Đại biểu tỉnh Bắc Thái - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn về: Giải trình vấn đề quản lý chất lượng và cấp phát văn bằng của các Trung tâm Ngoại ngữ và Trung tâm Đại học mở ở các tỉnh -- Về việc bồi dưỡng cán bộ giáo viên ở các trường Đại học và trung học chuyên nghiệp, nhất là các trường sư phạm -- Về đề thi hóa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 1993-1994 có bị lộ đề không?