Bộ Y tế trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Bình, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng về sử dụng vốn ODA của Nhà nước - Lê Ngọc Trọng; Lê Ngọc Trọng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 4432/KH-TC3