Bộ Thủy lợi trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Đặng Ngọc Bân - Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Vũ Trọng Hồng; Vũ Trọng Hồng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Thủy lợi trả lời chất vấn về kinh phí di dân lòng hồ Aynhạ.