Bộ Thương mại trả lời ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội liên quan đến bảo vệ an toàn tuyến ống B12 - Bộ Thương mại; Bộ Thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bản trả lời ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội liên quan đến bảo vệ an toàn tuyến ống B12 gồm: Chỉ đạo ngành xăng dầu phối hợp với các ngành liên quan khảo sát, đanh giá hiện trạng kỹ thuật công trình -- Chỉ đạo tổng công ty xăng dầu phối hợp với chính quyền địa phương giải quyết các trường hợp vi phạm an toàn tuyến ống -- Phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng trong việc thực hiện NĐ 10/CP