Bộ Văn hóa - Thông tin trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trần Hoàn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Quang Huy; Quang Huy (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Giám đốc Nhà xuất bản văn hóa thông tin, nhà thơ Quang Huy thay mặt Bộ Văn hóa Thông tin trả lời chất vấn về việc đưa tên Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu trong Từ điển "Văn hóa Việt Nam".