Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn về các vấn đề liên quan đến Liên hiệp Lâm Nông Công nghiệp.