Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Võ An Bang - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk-lăk - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn về: Vấn đề di dân tự do -- Về giao đất giao rừng -- Về vốn cấp chậm -- Đầu tư có phân tán không -- Hiệu quả đầu tư.