Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Đặng Thị Thanh Hương - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn về: Vấn đề cháy rừng -- Vấn đề vốn đầu tư của chương trình phủ xanh đất trống đồi trọc.