Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Đặng Ngọc Bân - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn về vấn đề bán cây đứng trong kinh doanh rừng.