Bộ Năng lượng trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Đinh Văn Lạp; Đinh Văn Lạp (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Năng lượng trả lời chất vấn về một số vấn đề thuộc công trình thủy điện Ayunhạ.