Bộ Năng lượng trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Lò Văn Inh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu; Đồng chí Đỗ Văn Ân - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La - Thái Phụng Nê; Thái Phụng Nê (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 1173 NL/XDCB