Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Lê Ngọc Sanh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2487/LĐTBXH-BHXH