Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Trung Hậu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2394/LĐTBXH-TL