Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thu Hà, đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2391/LĐTBXH-TL