Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lê Quốc Khánh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2392/LĐTBXH-TL