Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2393/LĐTBXH-TL