Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Trần Thị Bạch Tuyết - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2395/LĐTBXH-TL