Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Bình Giang, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh; đại biểu Quốc hội Bùi Quang Tôn, đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2335/LĐTBXH-CV