Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời công văn số 28/QH-HN của Đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Thị Hằng; Nguyễn Thị Hằng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2154/LĐTBXH-CV