Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Hà Thị Thu Sương, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hằng; Nguyễn Thị Hằng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2156/LĐTBXH-CV