Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội: Bà Trần Thị Nhàn, đại biểu Quảng Ngãi; Bà Trần Thị Lệ Thu, đại biểu Bình Định; Ông Bùi Quang Tôn, đại biểu Bến Tre - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2279/LĐTBXH