Giải thích chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX kỳ họp thứ 5 về việc thực hiện nghị định số 46/CP của Chính phủ ban hành ngày 23 tháng 6 năm 1993 - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 3208/TH