Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Đôn, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; đại biểu Quốc hội Đinh Công Hùng, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 3290 /NC