Bộ Thương mại báo cáo nội dung cuộc họp bàn về việc xử lý 38 xe ô tô nhập khẩu ở Bình Định - Trương Đình Tuyển; Trương Đình Tuyển (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung báo cáo cuộc họp của Bộ Thương mại bàn về việc xử lý 38 xe ô tô nhập khẩu ở Bình Định.