Bộ Thương mại trả lời về việc xử lý 38 xe ô tô nhập khẩu ở Bình Định - Trương Đình Tuyển; Trương Đình Tuyển (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung trả lời của Bộ Thương mại về việc xử lý 38 xe ô tô nhập khẩu ở Bình Định.